Trong không khí hân hoan chào mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 08/03, VLK Group không thể quên tri ân, thể hiện lòng biết ơn đặc biệt đến những người phụ nữ tài năng, sáng tạo và không ngừng đóng góp cho sự phát triển của công ty chúng ta. Hôm nay, ngày 08/03 , VLK Group muốn dành những lời cảm ơn chân thành đến tất cả chị em nữ trong đại gia đình chúng ta.

VLK Group Mừng 8-3

VLK Group Mừng 8-3

Chúng ta không thể phủ nhận đóng góp không ngừng của chị em nữ trong việc duy trì và nâng cao chất lượng công việc. Với tinh thần chuyên nghiệp, tận tụy và trách nhiệm của chị em nữ là nguồn động viên lớn đối với tất cả mọi người trong công ty.

VLK Group Mừng 8-3

VLK Group Mừng 8-3

Chị em nữ không chỉ là đồng nghiệp mà còn là những người bạn đồng hành, đồng đội tuyệt vời.  Tính tình luôn hòa nhã, sự hiểu biết và lòng tin tưởng giữa mọi người đã tạo nên một môi trường làm việc tích cực và hạnh phúc.

VLK Group Mừng 8-3

VLK Group Mừng 8-3

Những ý tưởng độc đáo và sáng tạo của chị em nữ đã đưa VLK Group chúng ta tiến lên một cấp độ mới. Sự đổi mới và sáng tạo này không chỉ mang lại giá trị cho công ty mà còn khẳng định tài năng và trí tuệ của các bạn.

VLK Group Mừng 8-3

VLK Group Mừng 8-3

Trong những thời điểm khó khăn, sự hỗ trợ và chia sẻ từ phía chị em nữ là nguồn động viên lớn. Tinh thần đoàn kết và sự đồng lòng giữa chúng ta là một phần quan trọng của thành công toàn diện.

VLK Group Mừng 8-3

VLK Group Mừng 8-3

Nhân dịp này, Ông Lữ Thanh Khánh, Tổng Giám đốc VLK Group đã gửi tới toàn thể chị em nữ trong công ty lẵng hoa tươi thắm, cùng lời cảm ơn sâu sắc, lời chúc mừng tốt đẹp nhất! Chúc cho tất vả chị em nữ ngày càng xinh đẹp và thành công trong công việc lẫn trong cuộc sống! Mọi người mãi là một nửa trung tâm của thế giới. Ông mong muốn tất cả chị em nữ có mặt ngày hôm nay, trên cương vị công tác của mình, luôn phấn đấu nỗ lực hết mình, đoàn kết, tương trợ lẫn nhau, năng nỗ, sáng tạo, nhiệt tình trong công việc để góp phần cùng tập thể VLK Group phát triển và thành công.

VLK Group Mừng 8-3

VLK Group Mừng 8-3

Chúc các bạn nữ có một Ngày Quốc Tế Phụ Nữ tràn đầy niềm vui và hạnh phúc!