Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày giáp Tết, vào ngày 31/12/2022, Tiệc tất niên “VLK là nhà, Chúng ta là gia đình” đã được tổ chức ấm cúng mà không kém phần sôi động, hứng khởi nhằm gửi tới những khách hàng thân thiết, những đối tác đã đồng hành, và đặc biệt là toàn thể cán bộ nhân viên đã gắn bó cùng VLK Group trong suốt thời gian vừa qua lời tri ân sâu sắc. Bởi vì Tết là yêu thương, là sum vầy bên gia đình và người thân, nên ngôi nhà chung mang tên VLK Group cũng không phải ngoại lệ.

Tất niên 2022 tại VLK GROUP

Vào ngày làm việc cuối trong năm, qua video, Anh Lữ Thanh Khánh – Tổng Giám đốc VLK Group đã sơ kết những thành tựu đã đạt được trong năm vừa qua: “…Hôm nay chúng ta ngồi lại với nhau tổng kết năm cũ. Mong rằng bây giờ và năm tiếp theo tất cả nhân viên trong VLK Group chúng ta sẽ vẫn luôn một lòng đoàn kết với nhau. Cùng nhau đổi mới cải tiến những chiến lược năm cũ chưa phát huy hết hiệu quả. Đoàn kết đổi mới để tạo nên sức mạnh vượt bậc để tiến xa hơn…” cùng những định hướng cho công ty trong năm tới. Và điều quan trọng hơn hết, là gửi đến toàn thể nhân viên lời cảm ơn, sự ghi nhận, tôn vinh các cá nhân, tập thể đã gắn bó, nỗ lực cống hiến cho công ty trong chặng đường vừa qua. Không thể có những thành công nếu thiếu đi sự góp mặt của đội ngũ nhân sự công ty. Hiểu được tầm quan trọng đó, nên Ban lãnh đạo chú trọng xây dựng, thiết lập môi trường làm việc thoải mái và hướng tới tạo động lực để tập thể hoàn thành công việc tốt nhất vì một “mái nhà VLK” lớn mạnh bởi vì “Chúng ta là gia đình”- Đây cũng chính là thông điệp mà Ban lãnh đạo muốn gửi tới mọi thành viên trong gia đình VLK Group.

Đồng thời truyền tải thông tin và tái khẳng định đến khách hàng phương châm:

Vững vàng, Lương thiện, Khiêm nhường

Là tiền đề cho “Sự hợp tác win-win của chúng ta sẽ càng vững chắc, lâu dài, và gặt hái được nhiều thành công hơn trong những năm tới”.

Tổng giám đốc Lữ Thanh Khánh

Thành công của VLK Group được góp phần từ sự cố gắng cùng phấn đấu không ngừng nghỉ của mỗi cán sự, nhân viên trong Công ty. Do đó, Ban lãnh đạo đã trao những phần quà đầy ý nghĩa cho tất cả các thành viên. Đây là những gương mặt tiêu biểu, đã đóng góp công sức, lòng nhiệt huyết của mình, đồng hành cùng Công ty vượt qua những khó khăn, thách thức, để đạt được những thành tựu như ngày nay.

Và điều quan trọng không thể thiếu là video clip ghi lại hình ảnh trụ sở văn phòng làm việc, con người và những khoảnh khắc đáng nhớ. Những thước phim đã dẫn dắt người tham dự quay trở về với những ký ức tuyệt vời, ý nghĩa nhất, cùng nhau ôn lại chặng đường đã qua, của một năm đầy biến động, nhưng vượt lên tất cả và đã có những đột phá và thành công trên nhiều lĩnh vực. Bên cạnh khí xuân ấm áp, sum vầy trong mái nhà VLK, bên cạnh những món ăn ngon, các thành viên gia đình VLK còn có dịp nhìn lại chặng đường đã qua, những kỉ niệm trong năm qua những thước phim….

VLK là đại gia đình

Buổi tiệc Tất niên với những món ăn, thức uống, thơm ngon là dịp để các thành viên VLK quây quần ấm cúng bên nhau, cùng nhau chuẩn bị, vun đắp và thưởng thức bữa cơm gia đình VLK, cùng nhau trò chuyện, chia sẻ, vui chơi. Đây không chỉ là cơ hội để các nhân viên hiểu nhau hơn mà còn sinh hoạt với nhau như một gia đình, nên việc được quây quần bên nhau ăn bữa cơm Tất niên cuối năm, cùng nhau chúc mừng năm mới đã trở nên ấm áp, ý nghĩa và vô giá hơn.

Buổi tiệc là dịp toàn thể nhân viên sum họp cùng nhau, không còn khoảng cách trong công việc, gần gũi nhau hơn, các phòng ban gặp gỡ, giao lưu, không còn áp lực, chỉ còn niềm vui, cũng là dịp để các thành viên vui chơi, tận hưởng những thành quả đã đạt được bằng sự cố gắng trong suốt năm qua. Từ đó khích lệ tinh thần hăng hái thi đua hướng đến năm 2023 và cùng nhau truyền tải khẩu hiệu “ Đoàn kết – Đổi mới – Hiệu quả!”.

Buổi tiệc Tất niên cũng là dịp chiêu đãi đến những khách hàng thân thiết, đối tác của Công ty. Buổi tiệc trở nên vui hơn, ý nghĩa hơn khi có sự tham dự của các vị khách thân thiết- những khách hàng, những đối tác đã cùng đồng hành cùng VLK.

Buổi tiệc cũng là dịp tri ân, gửi lời cảm ơn sâu sắc gia đình của toàn thể nhân viên đã tạo điều kiện cho nhân viên yên tâm công tác trong năm vừa qua, cũng như đối với tập thể nhân viên cũ đã từng công tác và cống hiến cho VLK. Không khí vui tươi, cởi mở … một lần nữa khẳng định VLK là một “ngôi nhà hạnh phúc”, và tất cả mọi thành viên cùng nổ lực để vun đắp cho hạnh phúc đó.

Những phút giây đáng nhớ của buổi tiệc tất niên sẽ đọng lại trong lòng của tất cả mọi người, đồng thời hứa hẹn bước sang một năm mới chinh phục những thành công mới. Buổi liên hoan Tất niên là một kỷ niệm khó quên. Và chúng tôi cảm thấy tự hào khi là một thành viên của đại gia định VLK Group. Đây là cơ hội đoàn tụ đầy cảm xúc của các thành viên trong đại gia đình VLK Group trước thềm năm mới. Kính chúc VLK Group tiếp tục phát triển và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa!