DỊCH VỤ KẾ TOÁN

Với kinh nghiệm được làm việc với rất nhiều doanh nghiệp, VLK luôn tự hào vì đã mang đến cho khách hàng dịch vụ kế toán – thuế rất nhiều lợi ích và giá trị.

Giá chỉ từ : 300.000 /Tháng

Liên hệ tư vấn : 0911 813 098

Nhờ có đội ngũ nhân sự được tổ chức tốt; điều kiện làm việc đầy đủ; kinh nghiệm xử lý nhanh, VLK luôn  đáp ứng kịp thời các vần đề mà khách hàng cần.

Giá chỉ từ : 4.000.000. /Tháng

Liên hệ tư vấn : 0911 813 098

VLK sẽ cung cấp một kế toán viên tài năng, giúp kiểm soát các vấn đề mà doanh nghiệp của bạn đang quan tâm với một chi phí hợp lý.

Giá chỉ từ : 300.000 /Buổi

Liên hệ tư vấn : 0911 813 098

VLK chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ hoặc hợp tác với doanh nghiệp của bạn để hoàn lại số tiền thuế với một dịch vụ nhanh nhất, ít tốn kém nhất.

Giá chỉ từ : 2% trên số tiền hoàn được

Liên hệ tư vấn : 0911 813 098

DỊCH VỤ KIỂM TOÁN

Cảm nhận ưu điểm vượt trội tại VLK

VLK là sự kết hợp độc đáo của đội ngũ Luật sư; Chuyên viên pháp lý; Kế toán trưởng; Kế toán viên giỏi về nghiệp vụ, giàu về kinh nghiệm trong việc tư vấn và thực hiện các công việc liên quan đến Pháp lý – Luật sư và Kế toán – Kiểm toán.

Đến với VLK khách hàng sẽ cảm thấy an tâm vì thông tin của khách hàng luôn bảo mật

Kết quả chính xác, hạn chế các phát sinh và các vấn đề liên quan tới giải trình hay gỡ rối về thủ tục, quy định. Khách hàng chỉ cần để lại thông tin, VLK sẽ tư vấn, giao nhận hồ sơ tận nơi.

Chi trả chi phí nhân sự thấp, không phải lo lắng về chi phí trang thiết bị, phòng ốc, phần mềm, bảo trì, …